About

 1. Giới thiệu về English BO

English BO là website được thành lập vào gần cuối năm 2023. Đây là nơi tập hợp những thông tin, kinh nghiệm và kiến thức hữu ích để giúp bạn trở nên thành công trong tiếng Anh. Chúng tôi hiểu rằng thành công cần cả sự tập trung, cố gắng và học hỏi thông qua kinh nghiệm của người khác. Để giúp bạn đạt đến mục tiêu cá nhân, chúng tôi đã tập hợp những kiến thức tốt nhất và chia sẻ chúng với bạn.

English BO cung cấp những thông tin nội dung hay video như học tiếng Anh, phương pháp học tiếng Anh, học từ vựng, luyện nghe và đọc tiếng Anh... Chúng tôi cập nhật thường xuyên nội dung mới và hữu ích để giúp bạn đạt đến mục tiêu của mình.

Chúng tôi tin rằng, với sự chia sẻ và hỗ trợ từ chúng tôi, bạn sẽ trở nên thành công một cách nhanh chóng hơn. Hãy truy cập trang web English BO để tìm hiểu thêm và bắt đầu hành trình thành công của bạn ngay hôm nay!

2. Thông tin liên hệ

English BO

Địa chỉ: Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Gmail: boyquang@gmail.com

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.